Trượt cằm là gì ? Có ưu điểm ra sao để bạn lựa chọn

Hiện nay, chiếc mũi S line và dáng cằm V line được xem là chuẩn của cái đẹp. Trong đó trượt cằm tạo dáng cằm V line quý phái là giải pháp giúp những chị em có chiếc cằm lẹm, ngắn, vuông vẫn có thể sở hữu chiếc cằm thon gọn, mềm mai và đẹp tự nhiên. Vậy trượt cằm là gì ? Có ưu điểm ra sao so với những phương pháp khác.

Giải đáp: Trượt cằm là gì ?

Trượt cằm là gì ? Thay vì sử dụng chất liệu sụn nhân tạo đặt vào vùng cằm nhằm làm đầy và kéo dài chiếc cằm ra, thì trượt cằm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng chính chất liệu xương cằm tự thân. Cắt trượt phần xương cằm tạo hình dáng cằm cân đối, đẩy phần cằm bị lẹm ra phía trước hay làm thon gọn chiếc cằm vuông, cằm bạnh thô cứng, chỉnh hình cân xứng lại cằm bị méo lệch. Thực chất, đây là một kỹ thuật trong phương pháp tạo cằm V line thon gọn, dáng cằm đang được ưu chuộng nhất hiện nay.

Trượt cằm là gì

Trượt cằm là gì ? Trượt cằm là phương pháp thẩm mỹ cắt trượt xương tự thân để tạo hình dáng cằm như mong muốn

Trượt cằm bằng chính xương tự thân có tốt không ?

Trượt cằm là gì ? trượt cằm có tốt không? Theo sự nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều ý kiến của khách hàng đều thống nhất đây là một phương pháp an toàn, tạo được dáng cằm đẹp tự nhiên, khắc phục những hạn chế của kỹ thuật độn cằm truyền thống sử dụng sụn silicon, mang lại những ưu điểm nổi bật:

  • Trượt cằm sử dụng chất liệu chính là xương tự thân có thể thích ứng ngay với cơ thể, không gây phản ứng viêm nhiễm, đào thải hay bị lộ sụn như ở kỹ thuật độn cằm bằng chất liệu silicon.
  • Sau một thời gian, theo quán tính xương cằm sẽ tự đồng bò sát lại khỏa lấp phần xương trống, tạo dáng cằm vững chắc, thực chiện chức năng ăn nhai bình thường;
  • Bên cạnh đó, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm còn giảm thiểu các tổn thương, xâm lấn ở mức tối đa nhờ sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị kỹ thuật hiện đại như thiết bị nội soi, công nghệ phân tích hàm mặt Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm hiện đại…
  • Tạo dáng cằm thon gọn, tự nhiên và kết quả duy trì trọn đời;
trượt cằm là gì 3

Trượt cằm bằng xương tự thân là một trong những kỹ thuật tạo cằm V line đẹp tự nhiên

Trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào ?

Qua hơn nhiều năm hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn trong mọi dịch vụ thẩm mỹ, kể cả phẫu thuật độn cằm và gọt cằm. Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng bước trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi muốn tạo hình lại chiếc cằm thon gọn, hài hòa hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc , thực hiện trượt cằm bằng xương tự thân được tiến hành theo một quy trình khoa học, đảm bảo tính chính xác đến từng chi tiết từ khâu thăm khám cho đến phẫu thuật.

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng, khuyết điểm cằm hiện tại của khách hàng. Sau đó, kiểm tra cấu trúc xương hàm ở cả 3 chiều bằng hệ thống chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D. Sau khi có được những hình ảnh chi tiết bác sĩ sẽ tiến hành phân tích dựa trên máy Vectra 3D, cho ra những số liệu kỹ thuật chi tiết về kích thước, vị trí xương cằm cần cắt và trượt ra bao nhiêu để tạo nên dáng cằm cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Dựa vào những phân tích đó, bác sĩ sẽ tiến hành lập phác đồ phẫu thuật và tiến hành ca tạo hình thẩm mỹ trong phòng phẫu thuật hiện đại. Sử dụng máy cắt xương siêu âm kỹ thuật số, cắt gọt những phần xương cằm vuông góc, với ưu điểm không tạo bột xương, không xâm lấn và không tác động đến dây thần kinh.

trượt cằm là gì 2

Để thực hiện phẫu thuật trượt cằm an toàn và đạt được kết quả tốt cần phải có đầy đủ những trang thiết bị: máy chụp phim 3D, công nghệ Vectra 3D và phòng mổ hiện đại

Vậy điểm khác biệt khi thực hiện trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc  là gì ? Chính là ở công nghệ Vectra 3D có khả năng phân tích và giả định hình dáng khuôn mặt sẽ đạt được sau khi phẫu thuật, từ đó chính khách hàng có thể nhìn thấy được trước kết quả, không còn cảm giác mơ hồ hay lo lắng nữa.

trượt cằm là gì

Thực hiện trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép bạn nhìn thấy trước hình ảnh khuôn mặt sẽ như thế nào sau phẫu thuật một cách chi tiết nhất nhờ công nghệ Vectra 3D thông minh

Từ những phân tích trượt cằm là gì? ưu điểm của trượt cằm. Bạn có thể tự tin sở hữu một chiếc cằm V line đẹp gợi cảm, an toàn chỉ sau một lần phẫu thuật. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc  nếu bạn muốn nhanh chóng thay đổi nhan sắc trở nên trẻ trung, xinh xắn và quyến rũ hơn.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Trượt cằm là gì ? Có ưu điểm ra sao để bạn lựa chọn
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN