Tướng cằm tròn của đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào

Tướng cằm tròn ở đàn ông và phụ nữ thể hiện những điều khác nhau. Dáng cằm này tuy lệch chuẩn về mặt thẩm mỹ nhưng lại được đánh giá cao về mặt nhân tướng học.

Tướng cằm tròn đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào?

Cằm tròn là chiếc cằm có phần đỉnh cằm xuông, tròn theo hình trái xoan, hai bên góc hàm có độ cong vừa phải. Chiếc cằm tròn luôn khiến người đối diện cảm thấy rất dễ mến bởi khuôn mặt họ toát lên vẻ phúc hậu, hiền lành.

Nhìn tướng cằm tròn ở đàn ông và phụ nữ có thể phỏng đoán người đó tính cách và vận mệnh như thế nào. Theo nhân tướng học:

  • Tướng cằm tròn đàn ông thể hiện đó là người có khả năng làm lãnh đạo trời phú. Dù làm việc gì, người này có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân siêu việt của mình để bành trướng thế lực, nhưng mọi việc họ làm đều đúng và thường có kết quả tốt đẹp. Hơn thế, người này có tinh thần trách nhiệm cao, sức sáng tạo vô biên, ý chí kiên cường nên dễ gây dựng đại nghiệp. Cuộc đời chủ nhân của tướng cằm này khá bình ổn, hiếm khi rơi vào tình cảnh “lên voi xuống chó”. Họ có thể mang lại cuộc sống giàu có, sung túc cho vợ con và cả dòng họ.
Tướng cằm tròn

Đàn ông tướng cằm tròn thường có khả năng làm lãnh đạo trời phú

  • Tướng phụ nữ cằm tròn thể hiện họ là người dễ gần và rất giỏi hiểu ý người khác; ngoài ra, nếu cằm tròn đầy hơn nữa lại có tướng hai cằm tức là có tướng giúp chồng. Lấy được người phụ nữ như vậy làm vợ, hôn nhân hạnh phúc, hơn nữa người phụ nữ có đặc điểm này là người vợ hiền thảo, tính tình cởi mở, dịu dàng thân thiện, có thể chung lưng đất cật với đức lang quân đến cuối cuộc đời.
cam-tron

Phụ nữ cằm tròn là người dễ gần và rất giỏi hiểu ý người khác

 

Dù tướng cằm tròn được đánh giá khá tốt nhưng so với chuẩn nét đẹp hiện nay thì nó lại không được đánh giá cao. Khuôn cằm tròn thường khiến mặt bạn rất kém sang, khó trang điểm và có phần béo.

Sửa tướng cằm tròn mà không lo phá tướng

Nhiều người muốn đi sửa cằm tròn nhưng lại sợ sẽ phá đi nhân tướng tốt của nó. Thật ra một chiếc cằm tròn không đảm bảo 100% cho bạn một tương lai tốt, nhưng một chiếc cằm thanh tú có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp và gặp may mắn trong cuộc sống là điều chắc chắn. Vậy nên bạn cứ tự tin đi sửa cằm mà không phải lo đến việc phá tướng nhé. Hơn nữa cằm V line cũng được đánh giá cao trong nhân tướng nên bạn có thể yên tâm phần nào.

Tướng cằm tròn 2

Cằm V line vừa đẹp vừa là cằm cát tướng nên bạn có thể phẫu thuật tạo dáng cằm này mà không phải lo đến yếu tố nhân tướng học

Để sửa tướng cằm tròn thành cằm V line thì kỹ thuật đơn giản và hiệu quả nhất là phẫu thuật độn cằm. Phẫu thuật độn cằm bác sĩ sẽ đưa vật liệu sụn độn vào bên trong khoang cằm để kéo dài cằm. Bác sĩ sẽ cân chỉnh dáng cằm sao cho cân đối và cố định lại bằng nẹp vít để giúp bạn có dáng cằm đẹp ổn định, duy trì dài lâu.

Tướng cằm tròn

Bác sĩ thực hiện độn sụn vào khoang cằm kéo dài cằm để biến cằm tròn thành cằm V line

 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ độn cằm uy tín, có thể giúp bạn chỉnh sửa bất kì khiếm khuyết cằm nào như cằm tròn, cằm lẹm, cằm ngắn, cằm dài…Độn cằm tròn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một kết quả thẩm mỹ như ý nhờ vào công nghệ Vectra 3D cho phép xem trước kết quả sửa cằm, bạn có thể chủ động thảo luận với bác sĩ về dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu.

Tướng cằm tròn 4

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tướng cằm tròn được sửa lại thành cằm V line sẽ đem đến cho bạn những điềm tốt không chỉ trong dự báo nhân tướng học mà còn có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn nhờ vào dáng cằm hoàn hảo.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Tướng cằm tròn của đàn ông và phụ nữ khác nhau như thế nào
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN