Độn cằm khắc phục tướng mặt mỏng

25-09-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tướng mặt mỏng là như thế nào vậy ạ? Em đọc sách thấy bảo người mặt mỏng phận truân chuyên, lận đận. Giờ nếu em đi chỉnh sửa lại thì em nên sửa bằng phương pháp nào để khuôn mặt đầy đặn và tốt tướng hơn. (Quỳnh châu. Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc tướng mặt mỏng làm sao khắc phục chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Tìm hiểu nhân tướng mặt mỏng

Mặt mỏng là khuôn mặt nhìn thon gầy, đặc điểm nổi bật dễ nhận ra nhất chính là chiếc cằm mảnh. Phụ nữ tướng mặt mỏng là người theo chủ nghĩa cầu toàn, họ yêu cầu rất nghiêm khắc ở người khác, với mọi sự việc và bản thân, họ chú trọng tới chi tiết, suy nghĩ quá chu toàn, có thể nói là hơi lãng phí trí lực. Người có tướng mặt mỏng rất dễ gặp vấn đề về giấc ngủ, thậm chí mất ngủ, bởi vậy tâm tư dễ rối bời, khi xảy ra vấn đề thường hoang mang lo lắng không biết phải giải quyết thế nào, do đó rất dễ nổi cáu.

Tướng mặt mỏng

Phụ nữ tướng mặt mỏng cuộc đời rất gian truân

Ngoài nhân tướng không tốt thì tính thẩm mỹ của mặt mỏng cũng không được đánh giá cao. Gương mặt mỏng làm diện mạo của chị em kém tươi, không có sức sống.

Làm sao khắc phục tướng mặt mỏng?

Khắc phục tướng mặt mỏng không khó, đơn giản và nhanh chóng nhất chỉnh là độn cằm. Bạn có thể độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật để cằm đầy đặn, tròn trịa hơn.

  • Đối với độn cằm không phẫu thuật bác sĩ tiến hành tiêm filler vào trong khoang cằm. Quy trình này chỉ mất khoảng 15 phút mà không gây ra bất kì xâm lấn, tổn hại nào. Tùy vào cơ địa và chất liệu mà cằm sau khi tiêm sẽ duy trì 2-3 năm.
Tướng mặt mỏng 2

Bạn có thể tiêm cằm mỏng để giúp cằm đầy đặn hơn

  • Nếu bạn muốn khắc phục tướng mặt mỏng triệt để thì bạn nên đi phẫu thuật độn cằm. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn độn vào bên trong khoang cằm, sau đó cân chỉnh để cằm đầy đặn cân đối hơn với tạo hình V line. Sụn được sử dụng là sụn silicon nên sau khi thực hiện sụn tồn tại lâu dài, duy trì dáng cằm đẹp vĩnh viễn.
Tướng mặt mỏng 3

Phẫu thuật độn cằm giúp khắc phục triệt để tình trạng tướng mặt mỏng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện kỹ thuật độn cằm nội soi giúp chị em khắc phục tướng mặt mỏng nhanh chóng và an toàn. Độn cằm tại đây được thực hiện theo quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín, với các trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt bạn còn được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mặt mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Bạn có thể xem qua một số hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tướng mặt mỏng 4

Khách hàng thực hiện phẫu thuật độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ khắc phục tướng mặt mỏng mà độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có thể khắc phục được tình trạng mặt lệch, cằm lẹm, cằm ngắn. Với kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật sửa mặt toàn diện, chúng tôi sẽ giúp bạn tân trang diện mạo, cải thiên tướng số.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN