Bật mí thú vị tướng mặt phú quý của phụ nữ

22-09-2017|Categories: Tin tức Độn cằm V line Hàn Quốc|0 Comments

Tướng mặt có thể phản ánh phần nào đó vận mệnh của một người. Sau đây là những đặc điểm tướng mặt phú quý mà ai cũng mong muốn sở hữu để có thể có một cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Những đặc điểm của tướng mặt phú quý

Mặt chữ điền

Phụ nữ sở hữu nét tướng mặt chữ điền: trán hình vuông, hàm hơi nhô ra, khuôn mặt đầy đặn thường có tính cách thoải mái, bao dung, rất tốt với bạn bè và luôn muốn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những người sở hữu tướng mặt phú quý này cũng rất khéo léo trong giáo tiếp, sống trọng tình nghĩa nên rất được lòng mọi người. Lấy được một người vợ biết nghĩ trước sau như vậy quả là hiếm thấy khó tìm.

tướng mặt phú quý

Những người có mặt chữ điền thường là người có tính cách thoải mái, bao dung

Hai cằm

Trong thuật xem tướng thì cằm được coi là một kho của cải đối với người sở hữu. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn. Người phụ nữ sở hữu hai cằm chính là dấu hiệu phú quý vô cùng tốt.

Tướng mặt phú quý này không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, mà họ còn biết hậu thuẫn cho chồng, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

tướng mặt phú quý

Phụ nữ cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn

Trán cao và rộng

Phụ nữ có phần trán cao, nhẵn và rộng thì số phận của họ sẽ được sống trong sự giàu có. Người có tướng như trên đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo.

Những người có tướng mặt phú quý này rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khéo léo ứng xử với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

tướng mặt phú quý 2

Phụ nữ có phần trán cao, nhẵn và rộng thì số phận của họ sẽ được sống trong sự giàu có

Dù về nhân tướng học mặt chữ điền và hai cằm đều là tướng mặt phú quý nhưng xét về thẩm mỹ thì đây là 2 khiếm khuyết khiến diện mạo bạn kém xinh. Bởi vậy nên nhiều chị em dù đang sở hữu kiểu nét mặt này cũng vẫn muốn đi chỉnh sửa lại để có được khuôn mặt thanh tú và sang trọng hơn.

tướng mặt phú quý 3

Khách hàng sở hữu khuôn mặt V line đẹp chuẩn sau khi gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối với khiếm khuyết mặt chữ điền hay tình trạng hai cằm bạn có thể tiến hành gọt cằm hoặc độn cằm để có thể sở hữu khuôn mặt trái xoan, khuôn mặt V line. Hai kiểu mặt này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn nhân tướng nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

  • Đối với gọt cằm bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm to bành, cân chỉnh lại tạo gương mặt V line thon gọn. Việc cắt xương diễn ra rất an toàn, và chuẩn xác, ít gây thương tổn, xâm lấn, khắc phục được tình trạng mặt chữ điền.
  • Đối với độn cằm bác sĩ sẽ tiến hành độn sụn vào bên trong khoang cằm, kéo dài cằm khắc phục khiếm khuyết tình trạng 2 cằm.
tướng mặt phú quý 4

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc với chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ giúp chỉnh sửa tướng mặt đẹp

Dù là độn cằm hay gọt cằm để chỉnh điểm xấu của tướng mặt phú quý thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp tiên tiến, do trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện, bạn sẽ có kết quả làm đẹp an toàn và hài lòng nhất.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN