Bật mí thú vị nhân tướng phụ nữ cằm bạnh

Chiếc cằm bạnh thô vốn không phù hợp với khuôn mặt nữ giới. Tướng phụ nữ cằm bạnh cũng không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học. Chính vì điều này nên nhiều chị em đã tìm đến các kỹ thuật chỉnh sửa khuôn mặt để lột xác diện mạo và cải tướng.

Tìm hiểu nhân tướng phụ nữ cằm bạnh

Cằm bạnh là dáng cằm thô, to bè sang hai bên. Đặc điểm này thường gặp ở nam giới nhiều hơn là nữ giới, khiến gương mặt chị em mất cân đối, có phần nam tính.

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ cằm bành có thể vận bất ổn, cuộc đời chịu nhiều thăng trầm vất vả. Không những thế họ còn đối mặt với nhiều khó khăn, cuộc sống phải lo lắng nhiều về tiền bạc, vật chất. Những người con gái có mặt chữ điền thường có cá tính mãnh mẽ, họ không thích dựa dẫm vào người khác. Vì thế nên tình cảm của họ cũng không được thuận lợi.

Tướng phụ nữ cằm bạnh

Phụ nữ cằm bành thường gặp trắc trở nhiều trong cuộc sống

Ở phương Đông kiểu mặt được ưa chuộng là gương mặt trái xoan hiền hậu, dễ mến. Ngày này vẫn kiểu mặt thanh tú ấy nhưng chị em lại thích chiếc cằm nhọn sắc sảo hơn một chút (mặt V line). Cả 2 tướng mặt này đều được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và nhân tướng hơn so với mặt vuông to bành.

Sửa tướng phụ nữ cằm bạnh như thế nào?

Có  nhiều cách để sửa tướng phụ nữ cằm bạnh, tùy vào nguyên nhân khiến mặt vuông mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phù hợp:

  • Nếu mặt bạn to bành chỉ đơn thuần do chiếc cằm thì kỹ thuật hiệu quả nhất chính là phẫu thuật độn cằm. Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn vào bên trong khoang cằm kéo dài cằm. Chỉ sau khoảng 1h đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu cằm đẹp thanh tú.
Tướng phụ nữ cằm bạnh 2

Phẫu thuật độn cằm có thể giúp khắc phục tình trạng cằm to bành, cho bạn chiếc cằm thon gọn thanh tú

  • Nếu mặt bạn to bành do cấu trúc xương hàm thì kỹ thuật giúp mặt bạn thon gọn hơn chỉ có thể là phẫu thuật gọt cằm. Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt đi phần xương hàm to bành 2 bên sao cho kết quả là bạn có một chiếc cằm nhỏ nhắn, V line sắc sảo.
Tướng phụ nữ cằm bạnh 3

Gọt cằm chỉ định phù hợp với những ai có phần xương hàm to bành. Đây là kỹ thuật phức tạp nên bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện thực hiện tất cả cá kỹ thuật có thể giúp sửa tướng phụ nữ cằm bành. Dù bạn làm đẹp bằng cách nào thì tại đây bạn cũng sẽ được trải nghiệm:

  • Quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế.
  • Được trực tiếp các bác sĩ giỏi thực hiện phẫu thuật.
  • Ca phẫu thuật có sư j hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang ConeBeam CT 3D, máy Vectra 3D, hệ thống máy gây mê, máy phun sương, máy đốt cao tầng, máy khử trùng.
Tướng phụ nữ cằm bạnh 4

Các trang thiết bị máy móc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn một ca chỉnh sửa mặt đẹp và an toàn

Tướng phụ nữ cằm bạnh không đẹp và thiếu may mắn. Nếu bạn muốn thực hiện cuộc lột xác về diện mạo một cách an toàn, bạn có thể sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi giúp bạn.

Nguồn bài viết: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN