Hướng dẫn cách vuốt cằm nhọn đơn giản tại nhà

02-08-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Muốn sở hữu cằm nhọn bạn không nhất thiết phải đi phẫu thuật. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi bạn có thể thực hiện các thao tác vuốt cằm nhọn sau.

Hướng dẫn các thao tác vuốt cằm nhọn đơn giản

  • Cách 1: Để thực hiện cách vuốt cằm nhọn này bạn dùng hai tay ôm nhẹ vào hai bên mặt, từ từ vuốt nhẹ lên trên, phía hướng lên tai. Lặp lại động tác này 10-15 lần cho đến khi ấm lên. Động tác này giúp thon gọn cả mặt, nhìn cằm có vẻ nhọn hơn.
Vuốt cằm nhọn

Thường xuyên thực hiện massage cằm sẽ giúp bạn có khuôn cằm thon gọn

  • Cách 2: Bạn đưa tay ra như đang bắt tay, ngón cái hướng thẳng lên trên, bốn ngón còn lại ép sát nhau và duỗi thẳng. Đưa đúng bàn tay theo tư thế đó xuống dưới cổ như đang ôm vào cổ. Từ từ massage nhẹ nhàng hướng từ cổ lên cằm. Động tác vuốt cằm nhọn này giúp làm ấm vùng dưới cằm, loại bỏ mỡ thừa dưới cằm, làm cằm thon gọn hơn, đồng thời làm cổ bớt nếp nhăn.
  • Cách 3: dùng hai ngón tay là ngón trỏ và ngón giữa, kẹp vào rái tay, rồi từ từ kéo xuống theo đường xương má, xương quai hàm xuống cằm. Chú ý là kéo xuống tới cằm rồi lại nhấc tay lên thực hiện lại.
  • Cách 4: Cách vuốt cằm nhọn này áp dụng đối với các bạn “hai cằm”, dùng 4 ngón tay ( trừ ngón cái) để ngang dưới cằm rồi massage.
Vuốt cằm nhọn 2

Massage cằm còn giúp khắc phục tình trạng 2 cằm

Để các động tác vuốt cằm nhọn này vừa làm cằm nhọn vừa dưỡng da bạn có thể kết hợp với các loại serum, kem dưỡng vào buổi tối. Kiên trì thực hiện thời gian bạn có thể thấy được hiệu quả từ nó.

Nếu muốn sở hữu cằm V line nhanh, bạn có thể phẫu thuật độn cằm

Các thao tác vuốt cằm nhọn sự thật mà nói chỉ phù hợp với những ai cực kì kiên nhẫn. Nếu bạn muốn sở hữu cằm nhọn đẹp nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn bạn có thể đến phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc.

Vuốt cằm nhọn 3

Nếu muốn có cằm nhọn nhanh chóng thì bạn nên phẫu thuật độn cằm

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có thể giúp bạn độn cằm đẹp như các sao Hàn mà không phải miệt mài tốn thời gian để vuốt cằm nhọn. Để độn cằm bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn vào trong khoang cằm kéo dài cằm. Vì sao độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có khuôn cằm như ý:

  • Khách hàng được chụp phim X quang kiểm tra cấu trúc xương cằm. Nhờ thao tác này bác sĩ sẽ nắm được cằm của bạn khiếm khuyết ở đâu để khắc phục, thực hiện phẫu thuật chuẩn xác.
  • Công nghệ Vectra 3D cho phép khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng cằm mà mình yêu thích.
  • Quy trình phẫu thuật vô trùng, có sự hỗ trợ của đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Kho sụn mềm được đúc sẵn giúp tạo cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu.
Vuốt cằm nhọn 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn độn cằm đẹp tự nhiên, duy trì dài lâu

Nếu như bạn không có đủ kiên nhẫn để chờ các thao tác vuốt cằm nhọn có hiệu quả bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện độn cằm. Với công nghệ độn cằm tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi việc bạn sở hữu chiếc cằm đẹp như sao Hàn sẽ trở nên rất dễ dàng.

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN