Xương cằm lệch

27-06-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Chỉnh xương cằm lệch có được không ạ? Xương cằm tội bị lệch sang 1 bên mỗi khi cười làm tôi cảm thấy rất tự ti về diện mạo của mình. Liệu tôi phải cắt xương không? Phẫu thuật này có nguy hiểm không? (Phương Tùng, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cách chỉnh xương cằm lệch của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân khiến xương cằm bị lệch?

Cằm đóng vai trò quan trọng trong việc định hình hình dáng khuôn mặt. Việc xương cằm lệch có thể do bẩm sinh, nhưng phần lớn là do thói quen sống hàng ngày như  ngủ nghiêng nhiều một bên làm “móp” một bên mặt…Một số trường hợp do cơ địa tích mỡ, tích nước dưới da hay do thừa cân nên mặt tròn và phình 2 bên, mặt dính liền với cổ, không nhìn thấy rõ khung hàm cũng gây ra hiện tượng cằm bị lệch.

Xương cằm lệch

Cằm lệch khiến gương mặt mất thẩm mỹ

Xương cằm bị lệch khiến gương mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, phát âm. Bạn có thể chỉnh xương cằm ngắn bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt, thực hiện các động tác massage cằm. Còn nếu cấu trúc xương cằm bị lệch thì chỉ có cách can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi. Gọt cằm sẽ giúp bạn chỉnh lại khuôn mặt lệch.

Chỉnh xương cằm lệch bằng phương pháp gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để chỉnh xương cằm lệch bác sĩ sẽ tiến hành gọt cằm điều chỉnh lại phần xương cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Công nghệ này cho phép bạn thu gọn xương hàm 2 bên, căn chỉnh đều 2 bên đồng thời xóa các ngấn mỡ phình bên má và giúp gương mặt thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Xương cằm lệch 2

Phương pháp chỉnh sửa cằm lệch hiệu quả nhất đó chính là phẫu thuật gọt cằm

Vì gọt cằm chỉnh cằm lệch có liên quan đến kỹ thuật cắt xương nên để thực hiện được bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm phẫu thuật trên 10 năm và địa chỉ thực hiện phải là bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín, thực hiện gọt cằm đẹp và an toàn nhất hiện nay. Gọt cằm chỉnh cằm lệch tại đây bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn gương mặt mà mình yêu thích với công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này sẽ cho bạn hình dung rõ về khuôn mặt sau khi chỉnh sửa và bạn có thể thảo luận với bác sĩ về hình dáng khuôn mặt mà mình mong muốn sở hữu.

Xương cằm lệch 3

Khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật với công nghệ Vectra 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Những ưu điểm khi chỉnh xương cằm lệch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

  • Quy trình phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín.
  • Áp dụng trang thiết bị máy móc hiện đại. Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng giúp cắt xương an toàn, hạn chế xâm lấn, không tạo bột xương.
  • Được làm đẹp bởi ekip gây mê chuyên nghiệp, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo bảo hành cẩn trọng.
Xương cằm lệch 4

Khách hàng thực hiện gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cách chỉnh xương cằm lệch. Phẫu thuật này được thực hiện nhanh chóng, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm nhé. Hẹn sớm gặp bạn!

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Xương cằm lệch
5 (100%) 1 vote


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN