Ý nghĩa cằm lẹm ở nam giới và nữ giới

Nhân tướng học cho rằng chiếc cằm có thể phản ánh được phần nào tính cách và số mệnh của một người. Cằm lẹm là khiếm khuyết thường gặp ở người Châu Á. Ý nghĩa cằm lẹm cũng được thể hiện khác nhau ở đàn ông và phụ nữ, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cằm lẹm là dáng cằm ngắn, nhìn bị hụt vào bên trong. Một số người bị lẹm nặng thường không thấy cả lồi cằm gây ra hiện tượng môi bị lộ ra ngoài, môi dưới kết hợp với môi trên nhọn ra (gọi là mặt choắt) khiến diện mạo trở nên mất cân đối.

Ý nghĩa cằm lẹm ở đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩ cằm lẹm ở đàn ông và phụ nữ khác nhau.

  • Đàn ông cằm lẹm thường xuyên bị lấn át và luôn cảnh giác cũng như đề phòng mọi thứ xung quanh mình. Dấu hiệu rõ ràng nhất trong tính cách của những người đàn ông có tướng cằm lẹm là người có cái nhìn bi quan về cuộc đời dễ trở nên thụ động và không có chí tiến thủ. Nhất là khi có áp lực họ thường khó có thể chịu đựng được và dễ nổi nóng hành động thiếu suy nghĩ với những người xung quanh.
Ý nghĩa cằm lẹm

Đàn ông cằm lẹm được cho là người yếu đuối và thiếu bản lĩnh

  • Phụ nữ cằm lẹm thường không được đánh giá cao trong công việc cũng như cuộc sống bởi họ là những người có tính thiếu kiên nhẫn và không cẩn thận nên họ ít được tin tưởng giao những trọng trách lớn khi làm việc. Trong tình duyên cũng vậy – rất khó để tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Thường những chuyện tình cảm của họ chỉ được một thời gian ngắn sau đó sẽ phai tàn nhang chóng.
Ý nghĩa cằm lẹm 1

Phụ nữ cằm lẹm lận đận tình duyên

Như vậy ý nghĩa cằm lẹm ở cả đàn ông và phụ nữ đều không tốt. Đây còn là dáng cằm không đẹp, làm gương mặt bạn mất cân đối và không được hài hòa. Chính vì điều này nên có rất nhiều người hiện nay muốn đi sửa cằm lẹm để có thể xinh đẹp hơn.

Chỉnh cằm lẹm với công nghệ độn cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nắm được ý nghĩa cằm lẹm chắc hẳn rằng bạn đang muốn tìm một giải pháp để sửa cằm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các điều kiện thực hiện các kỹ thuật độn cằm V line tiên tiến nhất hiện nay.

Ý nghĩa cằm lẹm 2

Hiện nay có rất nhiều công nghệ độn cằm giúp bạn chỉnh sửa cằm lẹm hiệu quả

 

Độn cằm lẹm tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Bác sĩ sẽ tiến hành vết rạch ở niêm mạc miệng sau đó đưa sụn độn vào trong khoang cằm, cân chỉnh để cằm trở nên cân đối với tổng thể khuôn mặt hơn. Ca phẫu thuật chỉnh cằm lẹm thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1h-1h30 giờ đồng hồ. Điều đặc biệt là bạn sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn hình dáng cằm mà mình mong muốn sở hữu với công nghệ Vectra 3D.

Ý nghĩa cằm lẹm 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn sửa cằm lẹm đẹp an toàn

Thật ra ý nghĩa cằm lẹm không quan trọng vì cũng chưa có nghiên cứu nào khẳng định người có cằm lẹm thì số khổ. Tuy nhiên việc bạn sở hữu chiếc cằm đẹp thì chắc chắn rằng bạn sẽ gặp nhiều may mắn và cơ hội trong cuộc sống. Nếu muốn được tư vấn về phương pháp này bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ tư vấn thêm cho bạn.

Nguồn: http://doncamvlinehanquoc.net

Rate this post


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN